AJ Music Box ลูกกตัญญู 2000 เพลง รุ่น MPR-009 รวมฮิตที่คิดถึง ต้นฉบับเพลงดังเพราะฮิตลิขสิทธิ์แท้100%มีเพลงไปพร้อมเครื่อง
สถานะสินค้า : มีสินค้า
จำนวน :
ลดเหลือ : ฿990.00
ราคา : ฿1,990.00

*รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม


วิทยุ AJ Music box MPR-009


MPR-009 เป็นเครื่องเล่นเพลง MP3 ขนาดกะทัดรัดออกแบบอย่างสวยงามและพกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน กลางแจ้ง สำนักงานและสถานที่อื่นๆ สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเพื่อผ่อนคลายและมีความสุขทุกที่ทุกเวลา สินค้านี้มาพร้อมกับเพลงบรรจุในการ์ดไมโครเอสดี สามารถกดปุ่มตัวเลขที่หน้าเครื่องเพื่อเลือกลำดับเพลงที่ต้องการฟังได้ทันที


คุณสมบัติของเครื่อง

- [เล่นเพลง MP3] : สามารถเล่นเพลง MP3 ได้โดยตรงจากการ์ดไมโครเอสดี และยูเอสบี รองรับไฟล์ประเภท MP3, WMA, WAV

- [ฟังวิทยุ FM] : สามารถรับฟังวิทยุเอฟเอ็มได้ และสั่งให้ค้นหาช่องโดยอัตโนมัติ

- [หูฟัง] : สามารถต่อหูฟังมาตรฐานที่ใช้หัวขนาด 3.5 มม. เพื่อฟังเพลงได้

- [เล่นเพลงต่อจากดำแหน่งเดิม] : เครื่องนี้สามารถเล่นเพลงต่อจากที่ฟังครั้งล่าสุดก่อนปิดเครื่องได้โดยอัตโนมัติ

- [ชาร์จไฟได้] : สามารถเชื่อมต่อเครื่องกับสายยูเอสบีเพื่อชาร์จไฟกับช่องยูเอสบีของคอมพิวเตอร์ หรือต่อกับสายชาร์จของโทรศัพท์มือถือได้


วิธีการชาร์จ

- ต่อสายชาร์จยูเอสบีด้านหนึ่งเข้ากับแจ็ค "DC 5V" ของตัวเครื่องและปลายอีกด้านหนึ่งเข้ากับพอร์ต USB ของพีซีหรือสายชาร์จมือถือ 5V 500 mA ปิดไฟขณะชาร์จเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องชาร์จ ไอคอนแบตเตอรีจะสว่างและกระพริบ และหยุดกระพริบเมื่อชาร์จไฟเต็ม

- ตัวเครื่องมีวงจรป้องกันการชาร์จไฟเกิน คุณสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ชาร์จไฟได้ ขณะเล่นเพื่อให้สามารถเล่นได้นาน แบตเตอรี่แบบ BL-5C สามารถชาร์จ 4-5 ชั่วโมง ในขณะที่แบตเตอรี่แบบ 18650 ต้องการเวลาในการชาร์จประมาณ 7-8 ชั่วโมง ปริมาณที่แตกต่างกันจะมีผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่

 

แบตเตอรี่ต่ำ

- เมื่อแบตเตอรี่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำ เครื่องจะปิดโดยอัตโนมัติ โปรดชาร์จไฟ หากไม่ได้ใช้งานเครื่องเป็นเวลานาน และให้ชาร์จอย่างน้อยเดือนละครั้งเพื่อเป็นการป้องกันแบตเตอรี่เสื่อมสภาพและยืดอายุการใช้งาน

 

หมายเหตุ : อย่าทิ้งแบตเตอรี่ไปในกองไฟ และอย่าใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเพื่อป้องกันอุบัติเหตุและการสูญเสียทรัพย์สินที่เกิดจากการระเบิดของแบตเตอรี่


การแก้ไขปัญหาเบื้องต้น

- เครื่องทำงาน : ให้ถอดแบตเตอรี่ออกและใส่แบตเตอรี่เข้าไปใหม่ และลองใช้งานอีกครั้ง

- เครื่องแบตเตอรี่อ่อนและดับเอง : โปรดนำแบตเตอรี่ออกและใส่กลับเข้าไปใหม่จากนั้นเสียบสายชาร์จเพื่อทำการชาร์จไฟสองชั่วโมงก่อนใช้งาน

- ไม่สามารถชาร์จได้ : เปิดเครื่องและเสียบสายชาร์จ ถ้าไอคอนแบตเตอรี่บนหน้าจอไม่กะพริบ โปรดนำแบตเตอรี่ออกและและใส่กลับเข้าไปใหม่ ไอคอนแบตเตอรี่จะกะพริบในขณะที่กำลังชาร์จ

- เครื่องปิดและเปิดเอง : แบตเตอรี่ต่ำโปรดชาร์จสองชั่วโมงก่อนการใช้งาน

- เล่นแล้วปิดเครื่องอัตโนมัติหรือรีสตาร์ท : แบตเตอรี่เหลือน้อยโปรดชาร์จสองชั่วโมงก่อนใช้งาน

- ไม่มีเสียงที่ลำโพง : เร่งเสียงที่วอลลุ่มของเครื่อง

- ไม่มีเสียงเมื่อต่อกับคอมพิวเตอร์ : เกิดข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อสายระหว่างพีซีตรวจสอบช่องเสียบสัญญาณเสียงออกของคอมพิวเตอร์ที่ถูกต้อง

- ความผิดปกติของการใช้งานหรือการทำงานของปุ่ม : ถอดแบตเตอรี่ออกและใส่ใหม่

- ไม่สามารถเล่นเพลง : ตรวจสอบว่าอาจมีปัญหาที่ยูเอสบีไดร์ฟ หรือการ์ดไมโครเอสดี ให้ลองนำไปเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์และทดลองเล่น

  เงื่อนไขการรับประกัน

รับประกันสินค้าเฉพาะอุปกรณ์ภายใน 1 ปี (นับจากวันที่ในใบเสร็จรับเงิน กรุณาเก็บใบเสร็จรับเงินของท่านไว้)