บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือ AJ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ " แจ๊ส ชวนชื่น "


บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) เจ้าของแบรนด์ AJ ดึง "แจ็ส ชวนชื่น" ตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์ "ตู้เอเจเติมสบาย" ด้าน "ชูเกียรติ รุจนพรพจี" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วางเป้าภายในสิ้นปีนี้ยอดขายแตะ 5 หมื่นตู้ หลังกระแสตอบรับดีเว่อร์ ยอดขายกว่า 1 หมื่นตู้ ครองมาร์เก็ตแชร์อันดับ 3 ชูจุดขายรองรับได้ถึง 5 ภาษา ทั้ง "ไทย อังกฤษ พม่า มลายู กัมพูชา" ลงทุนเริ่มต้นแค่ 2,900 บาท ผ่อนชำระนาน 48 เดือน รับประกันอายุการใช้งานยาวนานถึง 7 ปี เครื่องหายจากการโจรกรรมพร้อมเปลี่ยนใหม่ให้ทันที!!!

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ AJ เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับ "ตู้เอเจเติมสบาย" ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ต่อยอดและพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยบริการรับชำระการซื้อสินค้าและบริการในช่องทางออนไลน์ อาทิ เติมเงินมือถือทุกระบบ ชำระค่าโทรศัพท์รายเดือน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต เติมเงินเกมออนไลน์ รวมถึงการซื้อประกันภัย และบริการดูดวง กับอาจารย์ คฑา ชินบัญชร

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่บริษัทฯได้ส่งตู้เอเจเติมสบาย บุกตลาดในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา สามารถครองส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) อันดับ 3 โดยปัจจุบันมีตู้เอเจเติมสบายให้บริการทั่วประเทศจำนวน 10,000 ตู้ และได้ตั้งเป้าการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศจำนวน 50,000 ตู้ ภายในสิ้นปีนี้

"การเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ของบริษัทฯ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากตลาด เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีนวัตกรรมการให้บริการรูปแบบใหม่ที่หลากหลายและมีความทันสมัย สามารถอัพเดทโปรแกรมผ่านระบบออนไลน์ รวมถึงรายงานยอดการใช้แบบเรียลไทม์ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตและหน้าจอตู้ได้ เช่น จำนวนเงินที่เป็นเหรียญและธนบัตร จำนวนรายการ เงินคงเหลือในระบบ สำหรับอัตราผลตอบแทนจากการลงทุนถือว่าสูงสุดในอุตสาหกรรมเดียวกัน คือ 9.7-13% ของมูลค่าการเติมเงิน ทำให้ยอดจำหน่ายตู้เอเจเติมสบาย สามารถครองอันดับ 3 ของตลาดตู้เติมเงินได้ภายในระยะเวลาเพียง 5 เดือน" นายชูเกียรติ กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท คราวน์เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ AJ กล่าวอีกว่า ตู้เอเจเติมสบาย มีโครงสร้างตู้ทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทาน หน้าจอทัชสกรีน ขนาด 7 นิ้ว สามารถมองเห็นรายละเอียดได้ชัดเจน รองรับการใช้งานได้ถึง 5 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ พม่า มลายู กัมพูชา ลงทุนง่ายเริ่มต้นเพียงแค่ 2,900 บาท สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน นอกจากนี้ ยังรับประกันอายุการใช้งานยาวนานถึง 7 ปี รวมถึงกรณีสูญหายจากการโจรกรรม ทางบริษัทฯ จะดำเนินการเปลี่ยนตู้ใหม่ให้ทันที

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของประเทศไทย "แจ็ส ชวนชื่น" เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และกระตุ้นยอดจำหน่ายให้กับตู้เอเจเติมสบาย

ทั้งนี้ สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจตู้เอเจเติมสบาย ติดต่อได้ที่ลูกค้าสัมพันธ์โทร 02-009-0500 สิทธิพิเศษวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2559 ใช้งาน 1,800 ครั้ง รับเตารีดไอน้ำ 3,000 ครั้ง รับกาน้ำไฟฟ้า 5,000 ครั้ง รับหม้อหุงข้าว และใช้งานสูงสุด 3 ท่าน รับตู้เติมเงิน "เอเจเติมสบาย"

ด้านดร.อมร มีมะโน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) เปิดเผยว่า ในฐานะที่ AJD เป็นบริษัทแม่ของ บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยถือหุ้นในสัดส่วน 60% ซึ่งหากบริษัทย่อยมีอัตราการเติบโตที่ดี บริษัทฯแม่ก็จะได้รับอานิสงส์ด้วยเช่นกัน โดยที่ผ่านมาบริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เดินหน้าบุกตลาดตู้เติมเงินอย่างเต็มที่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม สร้างยอดขายตู้เติมเงินเอเจเติมสบายแล้ว 10,000 ตู้ ภายในเวลาเพียง 5 เดือน โดยตั้งเป้ายอดขายสิ้นปีนี้จะเพิ่มเป็น 50,000 ตู้